Cách Nhận Biết Áo Thun Chất Lượng

Trong thời buổi toàn cầu hoá hiện tại, cuộc sống với nhịp sống hối hả hằng ngày, đi kèm với đó là chất lượng áo thun đã đi xuống một cách đáng kể. Xu hướng thời trang nhanh ra đời, khiến việc sản xuất và tiêu thụ hàng hóa tăng cao, giá cả sản phẩm ngày càng giảm mạnh.

Hàng năm, số lượng rác thải thời trang nhanh thải ra môi trường lại ngày một tăng cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, khi đưa ra lựa chọn mua hàng đều phải ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cách để nhận biết áo thun chất lượng khi mua hàng cần phải lưu ý những điều sau:

1. Chất liệu

Chất liệu là yếu tố rất quan trọng để đánh giá về chất lượng sản phẩm.

  • Áo thun làm từ chất liệu cotton tự nhiên 100% được đánh giá cao vì khả năng thoáng mát và thoải mái dù là thời tiết ra nóng hay lạnh đều có thể mặc được.
  • Nên chọn áo thun được làm từ chất liệu tốt và uy tín nhất để đảm bảo an toàn cho da tránh tiếp xúc với chất liệu hóa học sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  • Tránh những loại vải kém chất lượng như polyester hay blended fabric (sợi tổng hợp) có thể gây kích ứng da và không thoáng khí.

2. Đường may

Đường may đi chính xác và thẳng hàng trên từng đường chỉ cũng là dấu hiệu của một chiếc áo thun chất lượng. Áo thun chất lượng sẽ có các đường may gọn gàng, không bị lỗi như đứt chỉ hay thừa chỉ hoặc có thể may lệch đường viền áo.

Khi đường may bị lỗ kim quá to thì chất liệu vải sẽ không được bền và khi sử dụng đước một thời gian sẽ xảy ra các hiện tượng co giãn và mất form áo.

Nên kiểm tra kỹ các đường may nối liền nhau, đặc biệt là các điểm như cổ áo và bo viền tay.

3. Độ co giãn

Shop bán áo thun chất lượng vải sẽ có độ co giãn tốt, giúp chúng ta cảm thấy thoải mái khi mặc. Khi thử áo, chungs ta nên kiểm tra độ co giãn của vải bằng cách kéo nó một cách nhẹ nhàng để xem liệu áo có dễ dàng trở lại trạng thái ban đầu hay không.

Khi mặc, áo thun nên ôm vừa cơ thể mà không quá chặt hay quá rộng. Đánh giá độ co giãn của áo thun bằng cách kéo nhẹ vải ở các điểm khác nhau để kiểm tra sự dãn của vải.

4. In và thêu

Nếu áo thun nữ có các họa tiết được in hoặc thêu, hãy kiểm tra kỹ về chất lượng của chúng nhé. In hoặc thêu nên được thực hiện cẩn thận và không bị phai mờ sau một thời gian sử dụng. Hãy chú ý xem in hoặc thêu có bị bong tróc hay sờn rách không.

In ấn trên áo thun chất lượng tốt sẽ không bị lem hay bong tróc sau một thời gian sử dụng hay giặt. Hãy chạm vào khu vực in để xem liệu mực in có bám chắc và không bị phai mờ hay nhòe.

5. Độ dày vải

Độ dày của vải cũng là yếu tố quan trọng khi xác định chất lượng áo thun. Áo thun chất lượng tốt nên có vải đủ dày để không bị nhòe hay trong suốt khi mặc. Đè áo thun lên ánh sáng để kiểm tra xuyên qua vải, nếu ánh sáng không thấm qua một cách rõ rệt, có nghĩa là vải đủ dày.

Vải áo thun bên Tulips Pure không quá dày cũng không quá mỏng. Chất liệu vải cotton 2 chiều thoáng mát, thấm hút mồ hôi, khi giặt sẽ nhanh khô và hạn chế bị co giãn hay rút chất vải lại nên khi mặc sẽ tại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc.

6. Độ nhận diện thương hiệu

Ví dụ hãy lựa chọn các shop bán áo thun chất lượng ở Tphcm để đảm bảo độ uy tín, được khách hàng biết đến nhiều về chất lượng của sản phẩm. Nên lựa chọn áo thun từ các hãng đã được người tiêu dùng khẳng định và tin tưởng.

7. Đánh giá từ khách hàng

Đọc các đánh giá và nhận xét từ khách hàng đã từng mua hàng trước đây có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về shop bán cũng như là sản phẩm có được chất lượng không. Nếu có nhiều đánh giá tích cực và khách hàng nhận xét hài lòng, thì đó là đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm. Còn nếu ngược lại, thì độ uy tín về sản phẩm sẽ làm người mua thất vọng khi mua hàng không được đúng ý nhu cầu.

Như vậy, những chỉ dẫn trên đây sẽ giúp bạn có thể nhận biết áo thun chất lượng một cách dễ dàng. Hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư vào những chiếc áo thun chất lượng để đảm bảo sự thoải mái và sự bền bỉ trong thời gian dài.

8. Cảm giác và thoải mái

  • Khi mua áo thun, hãy thử mặc và cảm nhận cảm giác và thoải mái của nó. Áo thun chất lượng tốt sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, không gây khó chịu hoặc kích ứng da.
  • Hãy kiểm tra cổ áo và tay áo xem liệu chúng có làm tổn thương da hay không.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với đội ngũ Tulips Pure, chúng tôi sẽ hết sức trả lời nhanh nhất có thể trong vòng 24 giờ để cho mọi người được giải đáp thắc mắc. Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại đánh giá 5 sao kèm theo ảnh. Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại đánh giá 5 sao kèm theo ảnh.

2 thoughts on “Cách Nhận Biết Áo Thun Chất Lượng

  1. Pingback: cialis coupon walmart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *